Print

RODEK RW-GREEN BASS14 | รีวิวเบสบ๊อกซ์

Written by Sakda J.

MC 1วันนี้มาพร้อมลำโพงเบสบ๊อกซ์ในรูปแบบใหม่ติดตั้งง่ายดาย และประหยัดพื้นที่ติดตั้ง เห็นรูปก็เดาได้ไม่ยากเลยว่าติดกันตรงไหน

Print

MATCH M5 DSP | Smallest & Smartest DSPAmp in the World

Written by Sakda J.

200MATCH™ M5 DSP มาลองดูแอมป์ติดรถยนต์เสียงดีที่ทันสมัยที่สุด และยังตัวเล็กที่สุดในโลก กำลังวัตต์สูงถึง 400 วัตต์เต็ม (wrms)

Print

Helix DSP Pro | แกะกล่องพรีวิว

Written by Sakda J.

Helix DSP เจเนอร์เรชั่นล่าสุด รุ่น Professional ตอบโจทย์การฟังในทุกรูปแบบ ทางเลือกสำหรับมิวสิคเลิฟเวอร์ผู้แสวงหาความเป็นสุดยอด

Print

RODEK RC-BLACK 12V | รีวิวเครื่องกรองไฟไฮเอนด์

Written by Sakda J.

วันนี้ได้รับของเล่นใหม่มาทดลองครับเอามาเล่าสู่กันฟัง ของเล่นที่ว่าไม่เคยเห็นในวงการรถยนต์สักเท่าไหร่ จะเรียกว่าเป็นน้องใหม่ก็ว่าได้ครับ เจ้าตัวที่ว่าก็คืออุปกรณ์รักษาแรงดันไฟ และทำความสะอาดกระแสไฟนั่นเองหรือศัพท์เฉพาะเรียกว่า "สเตบิไลเซอร์"(Stabilizer) แต่เดาว่าต้องมีคนอยากลองเล่นแบบที่ผมได้ลอง ทำไมนะหรือครับตามไปดูกันเลย

Print

JVC KD-R90BT | รีวิววิทยุเสียงดีงบสบายกระเป๋า

Written by Sakda J.

ถ้าพูดถึงเครื่องเล่นวิทยุแท้ๆ เดี๋ยวนี้หลายคนคงลืมๆ กันไปแล้ว โดยเฉพาะคอนักฟังเพลงแล้วเครื่องเล่นดีดีซักตัวเดี๋ยวนี้ชักจะหายากขึ้นทุกที

Print

NXS NXDU8 | รีวิวซับบ๊อกเสียงดี รุ่นไหนดี

Written by Sakda J.

อยากได้ซับบ็อกแต่ไม่รู้ว่ารุ่นไหนดีผมมีคำตอบ

ชั่วโมงนี้ถ้าเอ่ยถึงรถใหม่รถนำเข้าก็คงออกมามากมาย พวกเราคงเห็นสมรรถนะของรถรุ่นใหม่น่าใช้ทีเดียวรวมถึงความสะดวกสบาย แต่ไม่รู้คิดเหมือนผมหรือเปล่า รู้สึกเสียดายอยู่อย่างเดียว เวลาเปิดเพลงฟังแล้วมันรู้สึกขาดเสียงทุ้ม นุ่มๆ ลึกๆ

Print

Gladen Zero 12 Pro | รีวิวซับ 10 คนจะรัก 10 คนจะหลง

Written by Sakda J.

วันนี้มีของเล่นใหม่มาอีกแล้วครับเป็นลำโพงซับระดับไฮเอนด์มาให้ดู เดาว่าในอีกไม่นานคงต้องไปอยู่ในทำเนียบซับเสียงดีในใจอีกหลายคนเป็นแน่ครับ ไปดูกันครับมีดีอะไรมาอวดบ้าง

Print

KICKER XI44 | รีวิวทดสอบสายสัญญาณ 4 ch (แปดหัว)

Written by Sakda J.

แกะกล่องออกมาก็ประมาณสายสำเร็จรูปทั่วไปในตลาดประมาณฝรั่งครึ่งจีนไม่มีผิดเพี้ยน แพคเกจดูกระทัดรัด หน้ากล่องระบุว่า X4 หมายความว่ารุ่นนี้ 4 ch (ต่อได้ 2 ปรีเอ้าท์ 4 หัวต่อด้าน 8 หัวต่อเส้น) ด้านหลังเขียนรายละเอียดคร่าวๆว่า

Print

Morel Virtus | รีวิวทดสอบลำโพงน่าใช้

Written by Sakda J.

ลำโพงที่จะแนะนำวันนี้เป็นลำโพง "โมเรล" ๆ เป็นลำโพงที่ถูกอกถูกใจคนไทยส่วนใหญ่ไม่ว่าจะนักฟังเริ่มเล่นหรือแม้แต่คนที่เล่นเครื่องเสียงมานาน จากประสบการณ์ผม น้อยกว่า 5 คนจาก 100 ที่ไม่ชอบลำโพงโมเรล

Print

HELIX DSP | แกะกล่อง

Written by Sakda J.

วันนี้มีเวลาว่างเลยมาแกะกล่อง Helix DSP ให้ดูกันว่าหน้าตาเป็นอย่างไรต่างจากรุ่นเก่าตรงไหนบ้างเผื่อใครสนใจเล่น ให้ดูงานอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ตัวเครื่องกัน